các liên kết

 • Web thế hệ mới

  10:57 | Thứ tư 15/02/2006 (GMT+7)

  Web the he moi

  Sẵn sàng cho cuộc cách mạng trực tuyến? Những công cụ web thế hệ mới giúp bạn làm việc, tìm kiếm, liên lạc và chia sẻ thông tin theo cách mà bạn muốn và miễn phí. Web đang chuyển mình bước vào thời kỳ mới tinh tế hơn. Chúng ta đã từng tốn thời gian chỉ cho việc ngao du trên Internet, đọc và tải về bất cứ thứ gì có thể tìm thấy. Giờ đây chúng ta có cơ hội để thể hiện "cái tôi" của mình qua việc chia sẻ quan điểm, hình ảnh; trao đổi với người khác bằng văn bản,..

 • Phản ứng mới để phá vỡ các liên kết hóa học mạnh: liên kết trong phân tử nitrogen

  22:30 | Chủ nhật 15/02/2004 (GMT+7)

  Phan ung moi de pha vo cac lien ket hoa hoc manh lien ket trong phan tu nitrogen

  Suốt thập kỷ vừa qua, các nhà hóa học công nghiệp phải dựa vào nhiệt độ hoặc áp suất cao để phá vỡ các liên kết mạnh trong phân tử nitrogen. Từ đó, họ có thể sử dụng nitrogen từ khí quyển để sản xuất phân bón, chất nổ, và những sản phẩm hiện đại khác.

 • Tạo các liên kết (Link) trong MS Word

  21:42 | Thứ bảy 16/12/2006 (GMT+7)

  Tao cac lien ket Link trong MS Word

  Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đánh dấu dòng văn bản (Bookmark) và hướng dẫn tạo liên kết đến 1 file đã có, đến trang web, email hoặc liên kết trong cùng file,…

 • Cách mạng nano trong ứng dụng y sinh học

  10:40 | Thứ tư 25/01/2006 (GMT+7)

  Cach mang nano trong ung dung y sinh hoc

  Công nghệ nano đang phát triển với tốc độ chóng mặt và làm thay đổi diện mạo của các ngành khoa học. Đặc biệt, ngành công nghệ mới này đang tạo ra một cuộc cách mạng trong những ứng dụng y sinh học nhờ vào những khả năng giúp con người can thiệp tại kích thước nanomet (1nanomet bằng 1/triệu mm) bằng những vật liệu nano được sử dụng trong chẩn đoán và điều trị bệnh. Biến ước mơ thành hiện thực Trong bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ có tiêu đề The fantastic..

 • Nấu thức ăn mà không làm mất chất

  22:29 | Chủ nhật 03/12/2006 (GMT+7)

  Nau thuc an ma khong lam mat chat

  Khi nấu nướng ở nhiệt độ cao quá lâu, giá trị dinh dưỡng của protit giảm đi vì tạo thành các liên kết khó tiêu. Quá trình này hay xảy ra khi nướng, hấp thức ăn trong lò nhiệt độ cao, rán thực phẩm quá lâu trong dầu mỡ.

 • Nấu thức ăn mà không làm mất chất

  09:59 | Thứ bảy 02/12/2006 (GMT+7)

  Nau thuc an ma khong lam mat chat

  Khi nấu nướng ở nhiệt độ cao quá lâu, giá trị dinh dưỡng của protit giảm đi vì tạo thành các liên kết khó tiêu. Quá trình này hay xảy ra khi nướng, hấp thức ăn trong lò nhiệt độ cao, rán thực phẩm quá lâu trong dầu mỡ.

 • Google thử nghiệm trang kết quả tìm kiếm nâng cao

  08:25 | Thứ hai 24/04/2006 (GMT+7)

  Google thu nghiem trang ket qua tim kiem nang cao

  Hãng tìm kiếm khổng lồ Mỹ đang thử nghiệm một định dạng trang mới cho các kết quả tìm kiếm web của mình, cho phép người dùng mở rộng đáng kể các chi tiết được cung cấp bên dưới các liên kết tới trang web.

 • Lấy tin tức "nóng" nhất từ Web

  08:15 | Thứ ba 08/11/2005 (GMT+7)

  Lay tin tuc nong nhat tu Web

  Chắc rằng bạn đã biết RSS (Really Simple Syndication) đưa các thông tin mới nhất từ Web, bạn không phải mở trình duyệt rồi lại nhấn vào các liên kết khác. Thay vì phải thường xuyên truy cập vào các trang tin tức hấp dẫn để tìm các bài báo, tin tức nóng hổi, bạn chỉ cần sử dụng trình đọc RSS trên máy tính của bạn để kiểm tra các bài viết mới tự động. Điều mà bạn cần phải làm là duyệt các mục thông tin mới được cập nhật chỉ sau vài phút.

 • Tăng tốc Outlook Express

  23:00 | Thứ tư 12/11/2003 (GMT+7)

  Có lẽ những người sử dụng trình duyệt và gửi mail Outlook Express thỉnh thoảng vẫn gặp phải một vấn đề chung đó là : sau vài tháng hoặc vài năm chạy một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, chương trình này đột ngột chạy chậm một cách đáng kể. Vấn đề phổ biến là khởi động chậm. Đôi khi bạn phải chờ đến 30 giây để có thể vào được Inbox, hay thậm chí chờ một khoảng thời gian lâu hơn khi click vào các liên kết trong email, tạo thư mới, mở thư hoặc khi chuyển đổi xác..

 • Quét virus trang web

  09:47 | Thứ hai 24/07/2006 (GMT+7)

  Quet virus trang web

  Một hãng bảo mật vừa cho ra mắt một công cụ miễn phí cho phép người dùng quét các trang web để phát hiện đoạn mã độc hại hoặc các hình thức tấn công khác trước khi họ truy cập vào. Công cụ LinkScanner được phát triển bởi Exploit Prevention Labs là kết quả mới nhất của dự án SocketShield. Đây sẽ là đối thủ cạnh tranh với công cụ SiteAdvisor của hãng bảo mật McAfee. Chris Weltzien - chuyên gia của Exploit Prevention Labs - cho biết LinkScanner hoàn toàn có thể quét..

 • Trojan giả mạo Firefox add-on cực kỳ nguy hiểm

  10:09 | Thứ tư 26/07/2006 (GMT+7)

  Trojan gia mao Firefox addon cuc ky nguy hiem

  Hãng bảo mật McAfee hôm qua đã phát hiện một con trojan giả mạo như là một ứng dụng bổ sung (add-on) cho trình duyệt Firefox nhằm đột nhập vào hệ thống của người dùng. Keylogg cả chuột và bàn phím Trên thực tế, con trojan FormSpy là một con keylogger có chức năng giám sát mọi hoạt động của con trỏ chuột và bàn phím nhằm ăn cắp thông tin cá nhân của người dùng như thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng trực tuyến, liên kết URL trong trình duyệt Firefox ... Không..

 • "Lính gác" cho Internet Explorer

  08:55 | Thứ ba 27/06/2006 (GMT+7)

  Linh gac cho Internet Explorer

  Một hãng bảo mật mới được thành lập vừa giới thiệu một phần mềm công cụ bảo vệ hiệu quả trình duyệt Internet Explorer trước các cuộc tấn công. Dự kiến trong ngày hôm nay GreenBorder Technologies sẽ ra mắt công cụ bảo mật máy khách cho phép đặt trình duyệt Internet Explorer vào một "hộp bảo mật". Với tên gọi GreenBorder Pro, sản phẩm sử dụng công nghệ ảo hoá giống như những gì mà các chuyên gia nghiên cứu tại các hãng bảo mật sử dụng. Trong môi trường ảo này, các..

 • "Domain kiting" - Hiểm hoạ mới trên Internet

  11:00 | Thứ ba 06/06/2006 (GMT+7)

  Domain kiting Hiem hoa moi tren Internet

  Hãng bảo mật MessageLabs cảnh báo sự phát triển mạnh mẽ của các trang web tạm thời được xây dựng bởi bọn tội phạm đang trở thanh một hiểm hoạ mới đối với cộng đồng thế giới mạng. "Các loại tên miền dùng một lần - hay còn được biết đến với tên gọi "domain kiting" - hiện đã trở thành một vấn đề lớn. Thông qua phương thức này bọn tội phạm đăng ký sử dụng hàng loạt tên miền sử dụng cho các mục đích trái pháp luật," Mark Sunner, kỹ sư công nghệ trưởng của hãng bảo mật..

 • Phần mềm đưa nhiều link vào trình duyệt

  14:15 | Thứ hai 03/03/2003 (GMT+7)

  Phan mem dua nhieu link vao trinh duyet

  Freeware Browser 3.0 của Tmanor.com có 20 mục đưa bạn tới những địa chỉ phần mềm miễn phí. Sau khi cài đặt, chương trình hiện biểu tượng trên thanh công cụ của Internet Explorer, và hiển thị các liên kết theo nhiều chủ đề như: âm nhạc, trò chơi, tìm kiếm...

 • Google Pages lưu trữ cả ... trojan

  08:18 | Thứ ba 20/06/2006 (GMT+7)

  Google Pages luu tru ca trojan

  Một con trojan đã được phát hiện trên máy chủ dịch vụ lưu trữ web của nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm Internet nổi tiếng thế giới - Google. Google Pages là một dịch vụ mới của Google cho phép người sử dụng có thể sáng tạo các trang web của riêng mình. Một kẻ tấn công ác ý đã tải tệp tin độc hại này lên máy chủ dịch vụ Googlepages.com của Google, Dan Hubbard - giám đốc phụ trách nghiên cứu bảo mật của Websense Security Labs - cho biết. Con trojan nói trên ẩn mình im..

 • Yahoo ra mắt dịch vụ tìm kiếm di động mới

  15:01 | Thứ ba 20/03/2007 (GMT+7)

  Yahoo ra mat dich vu tim kiem di dong moi

  Hôm nay (20/3) Yahoo chính thức giới thiệu một hệ thống tìm kiếm Internet di động hoàn toàn mới với khả năng trả lại kết quả liên quan trực tiếp đến địa điểm mà người dùng thiết bị di động đang sinh sống. Bước đầu dịch vụ được thử nghiệm trên thị trường Mỹ. Dự kiến đến cuối năm nay dịch vụ sẽ được mở rộng ra thị trường toàn cầu. "Chúng tôi muốn mọi chiếc ĐTDĐ có trình duyệt đều sử dụng dịch vụ tìm kiếm của chúng tôi," ông Marco Boerries - Phó chủ tịch phụ trách..

 • Thủ tướng dự Phiên họp cấp cao ASEAN về kinh doanh và đầu tư

  09:47 | Thứ hai 19/11/2007 (GMT+7)

  Thu tuong du Phien hop cap cao ASEAN ve kinh doanh va dau tu

  Ngày 18/11, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đang ở Singapore dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 13 đã tham dự Phiên họp Cấp cao ASEAN về kinh doanh và đầu tư (ABIS). Phát biểu tại đây, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ABAC) chọn chủ đề "Một ASEAN ở trung tâm của Châu Á năng động" cho hội nghị này, thu hút sự quan tâm của các nhà lãnh đạo và cộng đồng doanh nghiệp ASEAN. Thủ tướng nhấn mạnh là thành viên ASEAN, Việt Nam đã tham gia..

 • 2008: Mạng xã hội ảo sẽ là mục tiêu của tin tặc

  09:49 | Thứ sáu 04/01/2008 (GMT+7)

  2008 Mang xa hoi ao se la muc tieu cua tin tac

  Các chuyên gia bảo mật nhận định năm nay sẽ là năm mà tội phạm mạng quay sang tập trung tấn công mạng xã hội ảo và người dùng dịch vụ này. Thực tế cho thấy năm 2007 là năm bùng nổ của mạng xã hội ảo với sự toả sáng của rất nhiều website như MySpace, Facebook, Bebo hay Orkut với hàng triệu người dùng đăng ký sử dụng dịch vụ và không ngần ngại tung lên đây các thông tin dữ liệu cá nhân. Giới bảo mật cho biết chính tính chất mở và tương đối thân thiện đó của mạng xã..

 • Câu chuyện mạng xã hội ở Việt Nam

  10:14 | Thứ năm 30/08/2007 (GMT+7)

  Cau chuyen mang xa hoi o Viet Nam

  Cách đây hai năm Yahoo 360o đổ bộ vào VN như một cơn bão và tạo nên làn sóng không chỉ trong giới trẻ. Từ chỗ là một thuật ngữ xa lạ, blog đã nhanh chóng trở thành phổ biến và thông dụng không chỉ trong cộng đồng sử dụng Yahoo 360o mà còn ở các phương tiện truyền thông. Yahoo 360o đơn thuần là một blog hay thực chất là một mạng xã hội với chức năng lớn nhất là liên kết các thành viên? Đến đây, nhiều người đặt câu hỏi mạng xã hội là gì và mạng xã hội ở VN như thế..

 • << Trang đầu < Trang trước 1 2 Tiếp theo > Trang cuối >>  • Thoi su 24h2705 Tu choi loi moi di choi bi danh rot rang
   Thời sự 24h(27/05): Từ chối lời mời đi chơi bị đánh rớt răng

   Cả gia đình nhập viện vì quá kích động sau khi ăn rau lạ; "Ngọc ếch" đến "cát lợn": Thực hư những vật thể lạ giá hàng tỉ đồng; Phụ huynh bức xúc con bị thâm tím người khi từ trường mầm non về; Công bố kết quả điều tra vụ xe khách cháy 13 người chết; Mại dâm Đồ Sơn và luật ngầm nhốt chân dài sống trong lầm lũi

  • Thoi su 24h2605 Nhung an mang rung ron trong con mong du
   Thời sự 24h(26/05): Những án mạng rùng rợn trong cơn mộng du

   Cháu gái ngã xuống hồ đang xả nước, ông tử nạn khi lao theo cứu cháu; Uẩn khúc khám bệnh nhận quà khuyến mãi ở phòng khám tư nhân; Mảnh giấy sót lộ tẩy chiêu đóng giả người thân đoạt tiền người già; Giảm hóa đơn nước tiền triệu cho dân: Tình thương ngành nước

  • Thoi su 24h2505 Cong tu cuong buc nhieu co gai tren oto
   Thời sự 24h(25/05): Công tử cưỡng bức nhiều cô gái trên ôtô

   Bị "tố" từ chối cấp cứu bệnh nhân, bác sĩ trạm y tế nói gì?; Hà Nội ngập nặng, dân leo lên xe ủi, chèo xuồng "lướt" phố; Vợ tố bị chồng đánh đến mức phải nhập viện, sảy thai 3 tháng; Vụ tai nạn thảm khốc ở Bình Thuận: Đã có 13 nạn nhân tử vong; Đã giải cứu thành công cá voi nặng 15 tấn mắc cạn

  • Thoi su 24h2405 Loi khai cua hung thu sat hai be gai 11T
   Thời sự 24h(24/05): Lời khai của hung thủ sát hại bé gái 11T

   Chết cháy vì không có búa thoát hiểm: Nhà xe kêu khách lấy trộm; Những lần ông Obama tháo nhẫn để bắt tay gây tranh cãi; Hà Nội tiếp tục kiểm tra hoạt động bán hàng đa cấp; Cứu sống bệnh nhân bị gần 20 viên đạn găm khắp người; Cần xử lý thông tin bịa đặt, vu khống trên mạng xã hội

  • Thoi su 24h2305 Tai nan tham khoc o Binh Thuan 12 nguoi chet
   Thời sự 24h(23/05): Tai nạn thảm khốc ở Bình Thuận 12 người chết

   Chuyện những "dân chơi" đặt mua đồ nhưng thản nhiên... quên trả tiền; Vụ tai nạn thảm khốc 12 người chết: Tang thương quê nghèo; Truy sát kinh hoàng ở Cà Mau, nạn nhân bị chém khâu gần 30 mũi; Bê tông hầm chui như "kẹo lạc không đường": Nhiều giả thiết;

  • Tai nan kinh hoang o Binh Thuan
   Tai nạn kinh hoàng ở Bình Thuận

   Những vụ tai nạn liên quan đến xe khách thường gây ra thương vong lên đến hàng chục người khiến nhiều người thấy bất an, ám ảnh đối với loại phương tiện này.

  • Chuyen tham Viet Nam cua Tong thong Obama
   Chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Obama

   Nhà Trắng công bố lịch trình chuyến thăm chính thức tới Việt Nam và Nhật Bản của Tổng thống Barack Obama, chuyến thăm thứ 10 của ông tới châu Á.

  • Phong chong xam hai tinh duc tre em
   Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em

   Từ đầu năm đến nay, hàng loạt vụ học sinh bị xâm hại tình dục khiến nhiều phụ huynh, học sinh hoang mang, lo sợ

  • Toan canh vu Dong phuc bien hieu
   Toàn cảnh vụ 'Đồng phục biển hiệu'

   Việc đồng bộ bảng, biển quảng cáo đã mang lại diện mạo khác hẳn với vẻ nhếch nhác của nhiều tuyến phố ở Hà Nội hay các đô thị lớn. Tuy nhiên, có không ít ý kiến không đồng tình với việc làm này.

  • Nu sinh tat ban 52 cai chay mau mui
   Nữ sinh tát bạn 52 cái, chảy máu mũi

   Một vụ bạo lực học đường nghiêm trọng đã xảy ra tại trường THCS 15/10 (Mộc Châu, Sơn La), trong đó một nữ sinh đã thẳng tay tát bạn 52 cái, hộc máu mũi đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

  • Su kien quoc te noi bat 225285
   Sự kiện quốc tế nổi bật (22/5-28/5)

   Những hoạt động cũng như các tuyên bố của Tổng thống Obama tại Việt Nam là thông tin nổi bật nhất trên các mặt báo trong tuần vừa qua.

  • Nghin le chuyen tuan qua 2205 28052016
   Nghìn lẻ chuyện tuần qua 22/05 - 28/05/2016

   Tai nạn giao thông kinh hoàng ở Bình Thuận; Hà Nội mưa lớn, nhiều tuyến phố biến thành sông; Phụ huynh bức xúc con bị thâm tím người khi từ trường mầm non về; Hình ảnh ấn tượng tại lễ đón chính thức Tổng thống Mỹ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

  • Tin An ninh Phap luat tuan qua 2205 2805
   Tin An ninh - Pháp luật tuần qua (22/05 - 28/05)

   Giết người vì tưởng hiếp dâm; Vụ cướp bánh mỳ bị truy tố; Gia đình Minh Béo không phải trả tiền bảo lãnh 100.000 USD; Vụ trộm ô tô vàng chấn động Hà Nội; Dã tâm 'chiều chồng' lúc nửa đêm của người đàn bà ngoại tình; Giả hotgirl khoe thân qua mạng, lừa tiền người háo sắc;....là những tin đáng chú ý.

  • Toan canh kinh te tuan 2205 28052016
   Toàn cảnh kinh tế tuần (22/05- 28/05/2016)

   Chuyến thăm của Tổng thống Mỹ mang lại hiệu ứng lâu dài cho DN Việt; CPI tháng 5 tăng 0,54%, cao nhất trong 5 năm qua; Chính thức mở lại cho vay ngoại tệ từ 1/6; dự án sống lay lắt vì nhà thầu Trung Quốc chậm tiến độ;Tổng số tiền nợ thuế cả nước đã lên ngưỡng 76.000 tỷ đồng... Cùng với đó là những thông tin tài chính- ngân hàng,

  • Nghin le chuyen tuan qua 1505 21052016
   Nghìn lẻ chuyện tuần qua 15/05 - 21/05/2016

   Bố vợ chém chết con rể rồi chở xác đến Công an đầu thú; Ông Tây dọn cống thối ở Nguyễn Khang, Hà Nội; Choáng với hóa đơn tiền nước khủng ở Hà Nội; Cá chết ngửa bụng trên kênh Nhiêu Lộc ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.