vietbao

Nhà vườn Huế

 • Thừa Thiên-Huế tăng cường bảo vệ và phát huy giá trị nhà vườn

  Thừa Thiên-Huế tăng cường bảo vệ và phát huy giá trị nhà vườn

  Hiện tỉnh Thừa Thiên-Huế còn trên 150 nhà vườn có giá trị lịch sử và văn hóa. Việc bảo vệ và phát huy giá trị nhà vườn Huế đang được địa phương này triển khai..

  15:54 09/10/2017

 • Hỗ trợ 600-750 triệu đồng/nhà để bảo tồn nhà vườn Huế

  Hỗ trợ 600-750 triệu đồng/nhà để bảo tồn nhà vườn Huế

  Tỉnh Thừa Thiên-Huế vừa tổ chức trùng tu, bảo tồn năm trong tổng số 14 nhà vườn (còn gọi là nhà rường) đặc trưng (đợt 1) với mức hỗ trợ 600-750 triệu đồng/nhà.

  01:22 22/09/2017

 • .
 • Thăm nhà vườn Huế

  Thăm nhà vườn Huế

  Cụm nhà vườn Tịnh Gia ViênNhà vườn Huế có lịch sử trên 200 năm kể từ khi nhà Nguyễn xây dựng kinh đô tại Huế. Nhà vườn nguyên là phủ đệ của các ông hoàng, bà..

  02:16 09/09/2007

 • Du lịch nhà vườn Huế

  Du lịch nhà vườn Huế

  Phần lớn du khách đến thăm Huế là để chiêm ngưỡng các đền đài miếu mạo, lăng tẩm, chùa chiền... ít có ai nghĩ đến việc tham quan, chiêm ngưỡng các nhà vườn Huế.

  07:44 07/07/2005

 • Độc đáo nhà vườn Huế

  Độc đáo nhà vườn Huế

  Ngoài hệ thống đền, đài, lăng tẩm…, nhà vườn Huế là tài sản giá trị tạo nên vẻ đẹp di sản kiến trúc, văn hóa đất cố đô.

  14:55 09/03/2016

Tin Nhà vườn Huế mới nhất

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h1611 Trom hai cot nguoi moi mat doi 2 5 ty chuoc
  Thời sự 24h(16/11): Trộm hài cốt người mới mất đòi 2,5 tỷ chuộc

  Hà Nội đề xuất tăng phí lòng đường, hè phố gấp 3 lần: Có thuyết phục?; Dân lợi gì khi quản lý bằng mã số định danh?; Chi bao nhiêu cho một khách VIP đến Việt Nam mỗi ngày?; Cho công chức làm việc ở nhà hay đến cơ quan chấm công quẹt thẻ?; Vụ dân thi nhau hôi của: Công an lội ruộng tìm lợn

 • Thoi su 24h1511 Giet vo roi ra nghia trang dot xac
  Thời sự 24h(15/11): Giết vợ rồi ra nghĩa trang đốt xác

  Lũ gà u mê, đàn dê lạc lối, những gói mì tôm lầm đường… ; Vụ bệnh viện đòi hóa đơn đám tang: Sẽ đưa nhau ra tòa; "12.000 tỉ và 9.000 tiến sĩ": Tránh lặp lại vết xe cũ; 23.000 tỷ đồng làm Dự án sân bay Long Thành lấy từ nguồn nào?; Cao tốc Bắc-Nam và quyền lực nhập nhèm của BOT; Thực hư thông tin xe chở lợn bị lật, người dân thi nhau "hôi của", tài xế van xin

 • Thoi su 24h1411 Thanh nien chet bat thuong trong choi
  Thời sự 24h(14/11): Thanh niên chết bất thường trong chòi

  Đền bù sự cố chạy thận: Xuống cõi âm mua "hóa đơn đỏ” đám ma?; Con "quan" thành công chức: Đã sát hạch, xin...giữ làm quan; Đề án đào tạo 9.000 tiến sĩ: Lo ngại xã hội lại mất lòng tin vào bộ GD&ĐT; Thẻ căn cước sẽ thay hộ khẩu trong tất cả thủ tục hành chính; Lương cán bộ Viện Kiểm sát không thể như lương cơ quan hành chính

 • NgaMy mai tranh cai IS bat ngo phan cong
  Nga-Mỹ mải tranh cãi, IS bất ngờ phản công

  Tuần tranh cãi nảy lửa giữa Nga-Mỹ trên nhiều địa chính trị, đồng thời gây nên làn sóng tranh luận giữa các bên liên quan, thậm chí là cả LHQ. Phải chăng đây là lý do tạo điều kiện cho khủng bố IS có cơ hội phản công bất ngờ ở Syria? Cuộc binh biến lạ lùng ở Zimbabwe cũng là một dấu hỏi lớn cho cộng đồng Quốc tế quan tâm tuần qua

 • Gia dien moi cang dung nhieu cang dat
  Giá điện mới, càng dùng nhiều càng đắt

  Công bố bảng giá điện mới, thẻ tín dụng không được rút quá 5 triệu đồng/ngày, khó thu thuế Google, FacebookCùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng...là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Nguoi phu nu bi sat hai cuop tai san o Thai Nguyen
  Người phụ nữ bị sát hại, cướp tài sản ở Thái Nguyên

  Người phụ nữ bị sát hại, cướp tài sản ở Thái Nguyên; Nguyên nhân cụ ông 84 tuổi bị con ruột đòi bỏ tù được miễn hình phạt; Nhói lòng phận đời những đứa trẻ bất hạnh bị cha dượng mẹ kế bạo hành, hiếp dâm; Chủ nợ biến thành cướp vì con nợ chây ì trả tiền ... là những tin tức pháp luật nổi bật tuần qua.