vietbao

Cá cóc Tam Đảo

 • 35 loài thủy sản bị cấm xuất khẩu

  Bộ NN&PTNT cho biết đã ban hành Thông tư số 04/2015 hướng dẫn thực hiện một số nội dung của Nghị định số 187/2013 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Luật..

  01:15 11/03/2015

 • Thương lái mua gen quý:Việt Nam mất bò chưa lo làm chuồng

  Thương lái mua gen quý:Việt Nam mất bò chưa lo làm chuồng

  Thương lái đẩy mạnh thu mua các cây trồng quý hiếm với giá cao, song chưa có động thái cho thấy việc bảo vệ cây trồng, nguồn gen quý được đưa ra.

  07:21 30/06/2014

 • .
 • Loài cá cóc Tam Đảo có thể thoát nguy cơ tuyệt chủng

  Loài cá cóc Tam Đảo có thể thoát nguy cơ tuyệt chủng

  Giống các cóc Tam Đảo, tên khoa học là Paramesotriton deloustali , có tên gọi là tắc kè nước, sa giông bụng hoa hay cá cóc bụng hoa được trường ĐH Sư phạm nuôi..

  07:06 31/08/2006

 • Cá cóc Tam Đảo có thể thoát nguy cơ tuyệt chủng

  Cá cóc Tam Đảo có thể thoát nguy cơ tuyệt chủng

  Giống cá cóc Tam Đảo, tên khoa học là Paramesotriton deloustali, có tên gọi là tắc kè nước, sa giông bụng hoa hay cá cóc bụng hoa được trường ĐH Sư phạm nuôi..

  12:16 31/08/2006

 • Quảng Ninh: Phát hiện cá hiếm

  Quảng Ninh: Phát hiện cá hiếm

  Đó là loại cá cóc tương tự như cá cóc Tam Đảo có tên khoa học Paramesotriton deloustali (ảnh) được phát hiện tại một con suối trên độ cao 600 m.

  15:44 17/12/2006

Tin Cá cóc Tam Đảo mới nhất

 • 1

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h Nam sinh chet bat thuong tai truong dai hoc HUTECH
  Thời sự 24h: Nam sinh chết bất thường tại trường đại học HUTECH

  Bộ Y tế: “Sinh bao nhiêu con là quyền của người dân”; Sự thật sau vụ việc vợ liệt sỹ có giấy báo tử 19 năm dù đang sống sờ sờ; Vụ con "quan" thành công chức: Người trong cuộc nói gì?; Bịa đặt thông tin "gần 300 tù nhân chết do lũ quét tại Thanh Hóa"; Nói "trói chân" ông Hải là nhận định không rõ ràng!

 • Thoi su 24h Trom cho bi danh chet o Ha Noi
  Thời sự 24h: Trộm chó bị đánh chết ở Hà Nội

  Nghệ An: “Ưu ái” kỷ luật, “làm khó”… ốm đau?; Mưa lũ ở miền Bắc: Dự báo chưa đúng vì khó khăn về công nghệ?; Chức vụ thật, bổng lộc thật, dùng bằng giả khó mà từ chức; Dân góp đất làm sân bóng, chính quyền chia lô... bán; Sẽ công khai bản kê tài sản, thu nhập của lãnh đạo.

 • Thoi su 24h Ke bien thai gio tro bay voi 6 be gai o Ha Noi
  Thời sự 24h: Kẻ biến thái giở trò bậy với 6 bé gái ở Hà Nội

  Nguyên Thứ trưởng nói thẳng thuật ngữ "vỡ đê theo kế hoạch"; Lũ quét, lở đất do mất rừng: Ai chịu trách nhiệm?; Thanh tra Chính phủ: Vẫn buộc ông Mẫn phải xin lỗi; 8 người trong một nhà làm quan: Tại dân tín nhiệm; Quận 1 nói lý do ông Đoàn Ngọc Hải muốn dẹp vỉa hè phải xin phép

 • Con quan thanh cong chuc 8 nguoi trong mot nha cung lam quan
  Con quan thành công chức, 8 người trong một nhà cùng làm quan

  8 người trong một nhà làm quan; Dân góp đất làm sân bóng, chính quyền chia lô... bán; Giám đốc Sở tát lái xe vì đi nhầm đường bị kỷ luật; Đề xuất bỏ hộ khẩu, bỏ phạt sinh con thứ 3; Cục phó mất tiền được bổ nhiệm vì "trường hợp đặc biệt"; Công nhân cảng Hải Phòng hất thẳng lưu huỳnh xuống sông...đó là những thông tin xã hội đáng chú ý tuần qua.

 • Gia xang giam nho giot 124 donglit Bo KHampDT bi gia mao van ban
  Giá xăng giảm "nhỏ giọt" 124 đồng/lít,Bộ KH&ĐT bị giả mạo văn bản

  Giá xăng giảm "nhỏ giọt" 124 đồng/lít, Bộ KH & ĐT bị giả mạo văn bản, tỷ phú Hoàng Kiều giảm 64 bậc Top 400 người giàu nhất nước Mỹ, tạm dừng thị trường phát điện cạnh tranh, sôi dộng thị trường quà 20/10...Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng...là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • MyKurd vo mong Trung Dong ngay tan cua IS da diem
  Mỹ-Kurd vỡ mộng Trung Đông; ngày tàn của IS đã điểm

  Khẩu chiến Triều Tiên-Mỹ-Hàn về chuyện đàm phán giải tỏa căng thẳng; Khủng bố IS liên tiếp thua đau ở Trung Đông và ĐNÁ; Người Kurd ở Iraq được Mỹ hậu thuẫn đã có cuộc đụng độ thảm bại với quân chính phủ, cảnh tỉnh tham vọng của cả Kurdistan và Mỹ ở Trung Đông; Trung Quốc khai mạc đại hội Đảng lần thứ 19 với an ninh thắt chặt chưa từng có ở Bắc Kinh...